Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán ProTax có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, có các chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ đại lý thuế. ProTax là một trong số rất ít những Doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội có đủ năng lực được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh có nghành nghề dịch vụ kế toán – ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của Luật kế toán, Nghị định 129/2004/NĐ-CP ngày 31/5/2004 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật kế toán và Thông tư số 72 /2007/TT-BTC ngày 27 tháng 6 năm 2007 của Bộ tài chính về đăng ký hành nghề kế toán, có quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn các dịch vụ liên quan đến kế toán thuế; Tư vấn quản lý tài chính

  1. Kế toán thuế trọn gói
  2. Lập báo cáo tài chính theo yêu cầu
  3. Rà soát và hoàn thiện sổ sách
  4. Đăng ký bảo Hiểm
  5. Đào tạo – thực tập kế toán

Hiện tại Protax đã có 02 cơ sở kinh doanh tại Quận Cầu Giấy và Quận Thanh Xuân. Văn phòng Protax được đặt tại các toà nhà văn phòng cao cấp với vị trí đắc địa để thuận tiện cho khách hàng trong việc gặp gỡ và trao đổi công việc.